Bí quyết trang điểm

Trang điểm

Cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất, những tuyệt chiêu đến từ các chuyên gia trang điểm và làm đẹp giúp cho bạn tự tin hơn với gương mặt nổi bật và rạng rỡ.

Da liễu

Chăm sóc da

Nơi bạn có thể tìm kiếm những thông tin kiến thức và khoa học uy tín đến từ các bác sĩ và chuyên gia da liễu để duy trì một làn da khoẻ mạnh và mịn màng.

Lời khuyên & Gợi ý

Truyền cảm hứng

Một góc chia sẻ nhỏ mà bạn có thể ghé thăm bất cứ lúc nào và cho nhau những lời khuyên, những lời gợi ý truyền cảm hứng để có được một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Sống khoẻ

Thực phẩm và Dinh dưỡng

Chuyên mục này sẽ giải mã những thắc mắc cũng như làm sáng tỏ ý nghĩa của việc sống một cuộc sống lành mạnh nhằm giúp bạn khỏe mạnh từ trong ra ngoài.


Da liễu

Chăm sóc da

Nơi bạn có thể tìm kiếm những thông tin kiến thức và khoa học uy tín đến từ các bác sĩ và chuyên gia da liễu để duy trì một làn da khoẻ mạnh và mịn màng.

Bí quyết làm đẹp

DỊ ỨNG DA MẶT – LÀM SAO ĐỂ XỬ LÝ?

Dị ứng da mặt là hiện tượng da bị nổi mẩn đỏ, gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu...Tùy theo mức độ nhẹ hay nặng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe làn da và thẩm mỹ nếu không biết cách xử lý kịp thời.

01/12/2020flora

Chăm sóc da

LÀN DA CỦA TÔI ĐÃ PHỤC HỒI LÃO HÓA NHANH CHÓNG VỚI HYALURONIC ACID (HA)

Làn da của tôi đã được phục hồi, mịn màng và bớt già nua thấy rõ khi được chăm sóc với tinh chất dưỡng tinh khiết sau 4 tuần.

07/10/2020flora

Bí quyết làm đẹp

DẤU HIỆU LÃO HÓA VÀ CÁC BIỆN PHÁP NGĂN NGỪA, CAN THIỆP CẢI THIỆN LÃO HÓA CHUẨN KHOA HỌC LÀN DA

Lão hóa là một quá trình tự nhiên của cơ thể xảy ra do các nguyên nhân nội sinh và ngoại sinh, ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của các hệ cơ quan. Từ lâu, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng da cũng là 1 hệ cơ quan hoàn chỉnh. Biểu hiện của quá trình lão hóa da có thể nhìn thấy rõ bằng mắt thường. Mỗi biểu hiện lão hóa nên được hiểu đúng nguyên nhân và phương pháp ngăn ngừa, can thiệp đúng thời điểm chuẩn khoa học để đạt hiệu quả chống lão hóa tốt nhất.

01/10/2020flora

Chăm sóc da

DƯỠNG ẨM ĐÚNG CÁCH VÀ ĐÚNG LOẠI: VŨ KHÍ BÍ MẬT KHI SỬ DỤNG RETINOID ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Cùng tìm hiểu xem tại sao dưỡng và giữ ẩm lại quan trọng như vậy khi chăm sóc da với retinoid và thành phần, dưỡng chất nào bổ sung ẩm cần thiết cho da trong suốt quá trình thay da này nhé:

25/09/2020flora