Bạn chưa hoàn thành khảo sát. Nhấn vào đây làm khảo sát ngay và nhận quà tặng miễn phí từ chúng tôi!

Chăm sóc da

LÀN DA CỦA TÔI ĐÃ PHỤC HỒI LÃO HÓA NHANH CHÓNG VỚI HYALURONIC ACID (HA)

07/10/2020flora

LÀN DA CỦA TÔI ĐÃ ĐƯỢC PHỤC HỒI, MỊN MÀNG VÀ BỚT GIÀ NUA THẤY RÕ KHI ĐƯỢC CHĂM SÓC VỚI TINH CHẤT DƯỠNG TINH KHIẾT SAU 4 TUẦN.

“Chị ơi, sao dạo này da chị sạm quá, trông già hẳn đi.” Chỉ vì câu nói đó của nhỏ em lâu ngày không gặp mà tôi buồn mất mấy ngày. Tôi cũng nhận thấy làn da của mình đang có vấn đề, nhưng do bận rộn công việc tôi chỉ nghĩ đến rồi lại quên đi mà chưa thật sự chú tâm.

Tối về rửa mặt, tẩy trang, tôi ngồi quan sát thật kỹ làn da của mình. Tôi thấy rõ các nếp nhăn nơi đuôi mắt, chỉ cần cười nhẹ là các nếp nhăn ở trán và khóe miệng hằn lên. Rõ thấy nhất là các đốm nâu hai bên gò má sậm màu và lan rộng hơn, lỗ chân lông to đặc biệt hai bên má khiến tôi có cảm giác vùng da nơi đây chùng xuống và chảy xệ, đường rãnh cười cũng hằn sâu xuống.

Dù đã dưỡng đầy đủ các bước và rất chú trọng việc chăm sóc da, nhưng vẫn không thể nào ngăn cản sự lão hóa của tuổi tác, cộng thêm công việc kinh doanh cần tiếp xúc khách hàng đối tác trong và ngoài nước hàng ngày khiến tôi khá bận rộn và áp lực. Với cái tuổi 35 như tôi, lão hóa đến cũng là chuyện đương nhiên.

Từ bữa đó, tôi trang điểm kỹ hơn và thường xuyên dặm lại phấn. Tôi mua thêm kem nền che khuyết điểm để tìm một giải pháp tạm thời cho vấn đề của mình. Tôi cũng bắt đầu dè chừng và ngại cười nhiều và cười tươi như trước nữa vì tôi lo lắng khi cười sẽ làm lộ rõ những nếp nhăn.., thực sự tôi khá mệt mỏi với vấn đề lão hóa của mình.

Tôi bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm cũng như các quy trình chăm sóc dành cho da lão hóa. Tôi đến các spa lớn để thăm khám da và nghe tư vấn, thêm nữa là tìm kiếm kinh nghiệm của những người bạn đã điều trị da tại spa. Tôi nhận thấy làn da của mình vẫn có thể phục hồi trở lại nếu tôi chăm sóc da đều đặn hơn dưới sự giúp đỡ và tư vấn của spa thân thiết của tôi. Tôi quyết định đăng ký quy trình chăm sóc cơ bản tại spa 1 tuần, là làm sạch sâu, massage lưu thông máu và khí huyết, 4 tuần chăm sóc chuyên sâu, 1 tuần dưỡng hồi phục. Bên cạnh đó, tôi kết hợp nâng cấp quy trình chăm sóc da tại nhà bằng các sản phẩm dành cho da lão hóa có chứa thành phần HA (Hyaluronic Acid).

Sau một thời gian sử dụng kiên trì, làn da của tôi có những thay đổi rõ rệt

Nếp nhăn khóe miệng và trán có phần cải thiện. Các đốm nâu mờ đi, lỗ chân lông thu nhỏ hơn, thích nhất sắc diện làn da trở nên tươi sáng, lúc nào cũng căng mướt giúp cho khuôn mặt của tôi trẻ trung hơn.

Giờ đây, mỗi khi ra ngoài tôi chỉ cần thoa chống nắng và thêm chút má hồng mà làn da vẫn căng mướt, tôi không tốn thời gian trang điểm nữa. Tôi tự tin cười nhiều hơn, tập trung giao tiếp với khách hàng mà không còn lo lắng về nếp nhăn hay mặt bị xuống phấn. Làn da đẹp lên làm cho tinh thần của tôi lúc nào cũng vui tươi, yêu đời, điều này thôi thúc tôi muốn chia sẻ cho các chị em biết về công dụng của tinh chất có có chứa HA tinh khiết mà tôi đang dùng.

Sau lần giải cứu da này, tôi nhận ra việc quan trọng nhất là phải giữ da đủ ẩm và duy trì việc chăm sóc da mỗi ngày. Không chỉ riêng HA, việc chăm sóc da hàng ngày cần bổ sung thật nhiều dưỡng chất để nuôi da.

Tuy nhiên, Hyaluronic Acid (HA) được bạn tôi tư vấn như một chất “căn bản- nhất định phải có” để giúp da duy trì ẩm trước khi nghĩ đến những thành phần khác. Vì bản thân HA có khả năng giữ nước rất tốt, khi thoa lên da, HA sẽ giúp da hấp thu ẩm xung quanh và mang nước vào dưới da, dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da và làm mờ nếp nhăn, chống lão hóa. HA được xem như một yếu tố quan trọng quyết định vẻ tươi trẻ của làn da, quan trọng không kém so với collagen.

Nhờ sử dụng kết hơp đúng loại tinh chất HA, tôi không những cải thiện những vấn đề lão hóa mình đang gặp phải, mà làn da của tôi còn giảm nếp nhăn đáng kể và căng mọng, tươi trẻ.

Tôi tự tin hơn, và quan trọng là, tôi hiểu được da mình cần gì, chủ động hơn trong việc tìm ra những giải pháp cần thiết cho da của mình.