Bạn chưa hoàn thành khảo sát. Nhấn vào đây làm khảo sát ngay và nhận quà tặng miễn phí từ chúng tôi!

Thân chào quý khách đến thă m trung tâm chă m sóc sắc đẹp trực tuyến cùng Flora.

Flora mong sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng cùng những trải nghiệm tuyệt vời từ những điều nhỏ nhất trong suốt quá trình đến thăm. Hãy cùng tìm hiểu về câu chuyện thương hiệu của Flora nhé!

THƯƠNG HIỆU

Flora được đặt theo tên của một Nữ Thần Roma – vị nữ thần này đi đâu cũng mang đến muôn hoa, tuổi trẻ và sắc đẹp.

Vanity là bàn trang điểm – nơi phụ nữ chăm chút cho ngoại hình của mình. Vanity còn mang một ý nghĩa khác nữa, đó là sự tự tin với giá trị của bản thân, hay nói cách khác, niềm kiêu hãnh của phụ nữ.

Hình tượng chiếc bàn trang điểm của nữ thần Flora thời cổ đại là biểu tượng của nét nữ tính và niềm kiêu hãnh đi cùng phụ nữ qua từng năm tháng. Flora’s Vanity mong muốn giới thiệu đến những sản phẩm làm đẹp thiết thực giúp phụ nữ luôn tỏa sáng như nữ thần Flora nhưng ở thời hiện đại.

Flora’s Vanity là thương hiệu làm đẹp thuộc công ty TNHH SMAVT International. Kế thừa những giá trị cốt lõi từ SMAVT International: luôn đảm bảo hàng Chính Hãng và Chất Lượng cao, nên chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao cho dịch vụ và sản phẩm của mình. Flora’s Vanity là một nơi chăm sóc sắc đẹp, không chỉ đơn thuần là một trang thương mại điện tử. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm và thông tin được chọn lọc kỹ lưỡng đi kèm dịch vụ chất lượng – đồng hành cùng phụ nữ tạo ra góc trang điểm cho riêng nàng.

Chúng tôi cũng tin rằng mỗi người nên có cho mình thói quen chăm sóc bản thân của riêng mình mỗi ngày. Do sự khác biệt trong những gì chúng ta ăn, môi trường sống và làm việc mỗi ngày, mỗi người cần chăm sóc bản thân theo một cách riêng. Chúng tôi tìm kiếm những thương hiệu chất lượng, được truyền miệng đem về giới thiệu tại clinic của mình. Chính vì vậy, quý khách hàng không phải lo lắng về việc gặp phải những sản phẩm kém chất lượng với thành phần nghèo nàn.

Qua việc xây dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, chúng tôi thực sự mong muốn mọi người có thể khám phá ra những phương pháp riêng biệt để đẹp hơn, cuốn hút và tỏa sáng hơn. Chúng tôi cũng hiểu cuộc sống hiện đại bận rộn có thể làm cho việc chăm sóc bản thân mỗi ngày khó thực hiện. Vì vậy, bằng dịch vụ tư vấn online, chúng tôi mong sẽ giúp hành trình tỏa sáng của quý khách có thể thực hiện được và thực tế hơn.

Nào, hãy cùng nhau bắt đầu những ngày rạng rỡ!

SỨ MỆNH

Là người bạn lắng nghe và đồng hành cùng phụ nữ tìm ra lộ trình dưỡng da phù hợp bằng việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc da cao cấp mang lại hiệu quả thực sự.

Xây dựng cộng đồng những phụ nữ xinh đẹp, tự tin, cuốn hút theo phong cách riêng với đời sống nội tâm tinh tế.

Chia sẻ những câu chuyện đời thật, lan tỏa sự tự tin, giúp phụ nữ trân quý nét đẹp của riêng mình và chăm chút hoàn thiện vẻ đẹp đó mỗi ngày.

TẦM NHÌN

Truyền cảm hứng để phụ nữ thêm yêu bản thân từ đó trở nên xinh đẹp và tự tin hơn với chính mình bắt đầu từ việc nhìn lại, thay đổi và chăm chút cho góc bàn trang điểm thân thuộc mỗi ngày của họ bằng những sản phẩm chăm sóc da cao cấp thực sự có hiệu quả mà Flora’s Vanity cung cấp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Truyền cảm hứng để phụ nữ chăm chút bản thân hơn, quan tâm đến cách chăm sóc da, cách lựa chọn sản phẩm, từ đó tìm ra sản phẩm và liệu trình dưỡng da thực sự phù hợp.

Gắn kết bằng những chia sẻ về kinh nghiệm làm đẹp và trải nghiệm cuộc sống cũng như những trải nghiệm hoàn thiện bản thân hơn để tỏa sáng.

We share the good things & care in every detail.