Bạn chưa hoàn thành khảo sát. Nhấn vào đây làm khảo sát ngay và nhận quà tặng miễn phí từ chúng tôi!

Chính sách Sử dụng của Flora’s Vanity

Cập nhật lần cuối: 04/12/2023

Về Flora’s Vanity

Flora’s Vanity là một cửa hàng mỹ phẩm của công ty TNHH Smavt International, chuyên cung cấp các sản  phẩm chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng. Đảm bảo Hàng chính hãng và Chất lượng cao luôn là giá trị cốt lõi của Flora’s Vanity. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những nhãn hiệu và sản phẩm được chọn lọc kỹ càng, đi kèm với dịch vụ chất lượng – đồng hành tạo nên góc trang điểm cho riêng cho những quý cô của Flora.

Về các điều khoản sử dụng của Flora’s Vanity

Các điều khoản và chính sách sau đây được áp dụng khi bạn sử dụng trang web. Bằng cách sử dụng website này, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản của chúng tôi. 

 

FAQs

Làm thế nào để tôi đặt hàng?

Hiện tại, bạn có thể đặt mua các sản phẩm của Flora’s Vanity thông qua các kênh sau:

Ngoài ra, bạn có thể mua các sản phẩm qua các bên đối tác của Flora nếu thuận tiên hơn. Danh sách cửa hàng đối tác được chúng tôi cập nhật trong phần “Điểm mua hàng” trên trang web này. Giá bán lẻ các sản phẩm của chúng tôi trên trang web này và tại các cửa hàng đối tác là như nhau.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc và xác nhận cho bất kỳ câu hỏi nào của quý khách về sản phẩm và các điều kiện mua hàng.

Tại sao tôi phải đăng nhập vào tài khoản? Tài khoản có miễn phí hay không?

Tại sao tôi phải làm Khảo sát về chăm sóc da?

Với mong muốn hiểu rõ tình trạng da để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho mỗi khách hàng, Flora’s Vanity cần một số thông tin về làn da hiện tại của khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần trả lời 8 câu hỏi và sẽ nhận được ngay một phần quà từ Flora’s Vanity.

Xuất xứ hàng hoá của Flora’s Vanity từ đâu?

Các sản phẩm của Flora’s Vanity được tuyển chọn và nhập khẩu từ nhiều nhãn hiệu uy tín trên thế giới.

Flora luôn đảm bảo hàng hoá được chăm chút từ khâu lựa chọn sản phẩm đến đóng gói. Sản phẩm đến tay khách hàng đạt được tiêu chuẩn về chất lượng. Flora’s Vanity luôn muốn mang tới cho quý khách một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

 

Flora’s Vanity có cửa hàng không?

Hiện tại Flora’s Vanity chưa có cửa hàng tại Việt Nam nhưng bạn có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng của các bên đối tác mà chúng tôi cập nhật trong phần “Điểm mua hàng” trên trang web này.

Ngoài ra, quý khách có thể mua hàng thông qua website này: www.florasvanity.com hoặc Facebook: www.facebook.com/florasvanity 

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Flora’s Vanity luôn luôn mong muốn được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với quý khách hàng.

 

Nếu tôi có thắc mắc về sản phẩm của Flora’s Vanity và muốn được tư vấn thêm, tôi có thể liên hệ qua đâu?

Bạn vui lòng đi đến trang Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.