Bạn chưa hoàn thành khảo sát. Nhấn vào đây làm khảo sát ngay và nhận quà tặng miễn phí từ chúng tôi!

Sự kiện

MIROKAL BẬT MÍ BÍ QUYẾT TRẺ HÓA LÀN DA CÙNG CỘNG ĐỒNG GLOW-GETTER

25/08/2020flora

Buổi trải nghiệm “Trẻ hóa làn da cùng Mirokal” diễn ra tại Viện trẻ hóa Sài Gòn dành cho thành viên VIP với mong muốn đem đến phương pháp chống lão hóa da hiện đại và cao cấp hơn.
Hiểu được nhu cầu về một làn da đẹp không tuổi, Flora’s Vanity luôn nâng cấp và làm mới mình nhằm đem lại những trải nghiệm chăm sóc da chuyên nghiệp và thực sự hiệu quả đến với khách hàng.

Bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp Mirokal “Trẻ hóa làn da”

Tiếp theo thành công của buổi sự kiện đầu tiên với chủ đề “Nâng niu làn da, ngăn ngừa lão hóa”, Flora’s Vanity tiếp tục tổ chức buổi trải nghiệm liệu trình trẻ hóa làn da tại Viện Trẻ hóa Sài Gòn với trải nghiệm mới kết hợp sản phẩm Mirokal và công nghệ chăm sóc da không xâm lấn hiện đại, cao cấp.

Khách mời trải nghiệm liệu trình “Trẻ hóa làn da” tại Viện Trẻ hóa Sài Gòn – Đối tác của Flora’s Vanity.

Tại đây, các khách mời rất vui vẻ và chia sẻ cởi mở về những kết quả ban đầu nhìn thấy được sau 1 tháng sử dụng Mirokal tại nhà. Bên cạnh đó, các khách mời cũng không ngừng bày tỏ mong muốn về nhu cầu được trẻ hóa làn da và mối quan tâm về một giải pháp an toàn, hiệu quả.

    Khách mời hào hứng chia sẻ kết quả trải nghiệm 1 tháng sử dụng Mirokal tại nhà.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình ghi nhận kết quả chăm sóc tại nhà với Mirokal của khách mời.

Đặc biệt, trong liệu trình “Trẻ hóa làn da” lần này khách mời sẽ được trải nghiệm các thiết bị chăm sóc da hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên ngành tư vấn nhiệt tình của Viện Trẻ hóa Sài Gòn (SRC), là đối tác của Flora’s Vanity.

Đầu tiên khách mời sẽ được trải nghiệm soi da cắt lớp để được đánh giá chính xác về tình trạng da hiện tại của mình. Qua đó, các bác sĩ chuyên ngành sẽ tư vấn cụ thể về cách khắc phục cũng như giải pháp giúp khách hàng “trẻ hóa làn da” hiệu quả.

Khách mời trải nghiệm soi da cắt lớp để được đánh giá chính xác về tình trạng da.

Kế tiếp, khách mời được trải nghiệm liệu trình chăm sóc da với sản phẩm Mirokal kết hợp các thiết bị máy móc hiện đại giúp cho liệu trình “Trẻ hóa làn da” đạt hiệu quả tối ưu.

Khách mời được trải nghiệm liệu trình chăm sóc da với bộ sản phẩm Mirokal.

Trong hơn một tiếng đồng hồ, các khách mời được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sử dụng sản phẩm chăm sóc da của Mirokal một cách bài bản bao gồm:
1. Mirokal Amino Acid Deep Facial Cleanser – Kem rửa mặt cân bằng độ pH với amino acid dịu nhẹ cho da.
2. Mirokal Pure Premium Hyaluronic Acid Serum – Tinh chất Hyaluronic Acid tinh khiết cao cấp giúp giữ ẩm cho làn da.
3. Mirokal Ultra Glacial Hydrating Mask – Mặt nạ dưỡng ẩm hoặc Mirokal Ultra Whitening Mask – Mặt nạ dưỡng trắng với chiết xuất chính từ các chất khoáng và đất sét biển băng Canada.
4. Mirokal Timeless Repair Cream – Kem dưỡng ẩm Mirokal với tỷ lệ vàng Ceramide 1,3,6.

Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm tinh chất khoáng biển Mirokal cho khách hàng.

Khách hàng rất yêu thích các sản phẩm bảo vệ toàn diện và ngăn ngừa lão hóa cho làn da của Mirokal.

Cuối cùng, khách mời được kiểm tra nội tiết tố sau quy trình “Trẻ hóa làn da” và tư vấn đầy đủ về giải pháp chăm sóc da phù hợp. Mirokal cũng không quên gửi tặng những món quà cảm ơn các vị khách mời đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia buổi trải nghiệm “Trẻ hóa làn da”.

Bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể về giải pháp “Trẻ hóa làn da” cho từng khách mời.

Nhiều quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng VIP cộng đồng Glow-Getters tham gia buổi trải nghiệm.

Để có cơ hội tham gia vào cộng đồng Glow-Getters như các vị khách mời đặc biệt này, bạn hãy truy cập vào trang website https://florasvanity.com/dang-ky/, đăng ký trở thành thành viên và thực hiện khảo sát làn da ngay nhé!