Từ thời xa xưa,

vị nữ thần Hy Lạp cổ đại - Flora

luôn mang đến mùa xuân và tuổi trẻ

đầy sức sống đến cho muôn loài,

bất cứ nơi nào mà nàng đi qua …

Cho đến thời hiện đại ngày nay, thần thái của Flora và vẻ đẹp tự nhiên của Nàng vẫn còn hiện diện đâu đó trong mỗi người phụ nữ chúng ta.

 

Mặc dù chúng ta có thể khác nhau về ngoại hình, công việc hay vị trí trong xã hội, nhưng mỗi người phụ nữ đều luôn có một điểm chung – Đó là sự duyên dáng tiềm ẩn như Nàng Flora. Với mỗi cá tính khác nhau, nét duyên này sẽ tạo nên thần thái đặc biệt cho mỗi người phụ nữ, và cũng chính điều đó tạo nên những Nữ thần Flora của THỜI HIỆN ĐẠI.

 

Và chỉ khi các Nàng nhận thấy được nét đẹp tự nhiên của mình và chăm sóc cho bản thân để trở nên hoàn hảo hơn, toả sáng hơn mỗi ngày, thì khi đó…

Nàng sẽ có được thần thái riêng cho mình:
xinh đẹp hơn, tự tin hơn, theo cách riêng của mình!

 

Và…

Hãy bắt đầu từ góc bàn trang điểm,

nơi Nàng tạo nên thần sắc riêng cho chính mình.

 

Vì vậy, hỡi các cô nàng đang bận rộn với công việc và cuộc sống hằng ngày…

Hãy bắt đầu cho mình những ngày tỏa sáng nào.

Hãy dành chút thời gian cho riêng mình để chăm chút cho làn da bị bỏ bê và lấp đầy chiếc bàn trang điểm còn đang trống.

 

Hãy cùng với Flora khám phá những bí quyết chăm sóc bản thân mỗi ngày, để toả sáng với toả sáng với nhan sắc bên ngoài lẫn vẻ đẹp tâm hồn.

Hãy trở thành nữ thần Flora của thời hiện đại mọi lúc mọi nơi nhé.

FLORA’S VANITY – Cố vấn làm đẹp của bạn.

Triết lý

Chia sẻ

Flora là một cổng thông tin tin cậy, nơi bạn có thể nắm bắt những xu hướng làm đẹp mới nhất, những mẹo hay trong cuộc sống cũng như nhận được những lời khuyên, kinh nghiệm chăm sóc da, trang điểm và làm đẹp đến từ các chuyên gia trong ngành, các tín đồ làm đẹp và cả những người thực sự trải nghiệm sản phẩm.

&

Quan tâm

Là cố vấn làm đẹp của bạn, Flora không những mang đến bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng mà còn đưa ra những giải pháp riêng phù hợp với tình trạng da của bạn thông qua các chuyên gia làm đẹp và đội ngũ được đào tạo đến từ Flora. Ngoài ra, Flora tạo nên Cộng đồng Glow-getter để khuyến khích phụ nữ luôn tự tin, toả sáng với nhan sắc bên ngoài lẫn vẻ đẹp tâm hồn.

Cộng đồng Glow-Getters

Bác sĩ da liễu Võ Thị Bạch Sương

Flora's Vanity tạo cho tôi cảm giác dễ chịu, tạo không khí thân thiện giữa khách mời và người giới thiệu, đội ngũ. Flora's Vanity cho khách hàng biết được quy trình chăm sóc da đúng cách bằng một thái độ ân cần và chỉnh chu. Hướng dẫn chăm sóc da chu đáo và khoa học...

Bạn đã thực sự thấu hiểu làn da của mình?

Bạn mong muốn có một làn da đẹp tự nhiên vừa mịn màng lại hồng hào khỏe mạnh?
Bạn đã đầu tư rất nhiều sản phẩm nhưng vẫn chưa thực sự hiệu quả?

 

Nếu đúng vậy, hãy dành thêm một ít thời gian hơn để thật sự hiểu rõ về sức khỏe làn da của mình trước khi bắt đầu bất cứ liệu trình hay quy trình chăm sóc da nào nhé. 


Chỉ cần trả lời 8 câu hỏi từ Bảng khảo sát làn da khi đăng ký thành viên, Flora sẽ mang đến những lời tư vấn và phân tích chính xác nhất cũng như những lời khuyên phù hợp nhất với tình trạng da của bạn, để bạn có thể thấu hiểu hơn làn da của mình.

Cộng đồng Glow-Getter

Không chỉ là nơi chia sẻ những xu hướng làm đẹp mới nhất, những bí quyết trang điểm và chăm sóc da từ các chuyên gia và tín đồ làm đẹp, mà còn mang đến bạn rất nhiều quyền lợi khác nữa...

Quyền lợi cộng đồng Glow-Getter

- Chương trình thành viên Glow-getter chỉ áp dụng cho mỗi cá nhân và một tài khoản đối với từng cá nhân.
- Mọi quyền lợi của từng thành viên được quy định cụ thể trong phần Chính sách Thành viên.
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua info@florasvanity.com

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Error